Gel Xịt Tay Khô Diệt Khuẩn Phòng Chóng Virus Corona 99%

CHUNG TAY ỨNG PHÓ CORONA – GEL XỊT TAY KHÔ O’Lis DIỆT KHUẨN PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA TỚI 99.9% ⛔️ Miễn phí ship khi mua từ 2 chai trở lên ? Giá không đổi: 120k/chai 300ml

Thông tin về virus Corona đã khiến khẩu trang và nước tẩy rửa tay đắt lên từng ngày! O’Lis thấu hiểu sự lo lắng của cộng đồng và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe của tất cả chúng ta.

Gel xịt tay khô giúp ngăn ngừa và phòng chống virus corona

Do đó, chúng tôi và sẽ bán chai nước kiềm tẩy rửa cầm tay 300ml công nghệ Nhật Bản với khả năng tẩy rửa và góp phần diệt khuẩn tới 99.9% các loại vi khuẩn phổ biến, bảo vệ sức khỏe người dùng. (Lưu ý: sản phẩm không diệt được corona nhưng sẽ giúp chúng ta giữ được sức khỏe, đề phòng bị tấn công bởi các loại virus khác mà suy giảm miễn dịch)

Bạn có thể dùng hãy dùng O’Lis để xịt vào những vật dụng tiếp xúc trực tiếp như: nút bấm cầu thang máy, lan can, vô lăng oto, ghế da, không gian làm việc, khu vực bàn ăn, bếp, đặc biệt là các khu vực công cộng như nhà vệ sinh công cộng… rồi lau sạch bằng khăn giấy.

Để lại SĐT hoặc inbox để Shop tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm nhiều kiến thức giải đáp thắc mắc tại: https://iconfb.net/wiki

Bình luận

Bình luận